สามย่าน มิตรทาวน์ ที่พบปะแห่งใหม่ ใจกลางกรุงเทพ

สำหรับใครที่รู้สึกว่าช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ไม่รู้จะไปเที่ยวในกรุงเทพที่ไหนดี มีแต่ที่เดิม ๆ เดินจนเบื่อ ขอแนะนำให้รู้จักกับสถานที่เปิดใหม่สด ๆ ร้อน ๆ อย่างสามย่าน มิตรทาวน์ โครงการยูสมิกซ์ภายใต้คอนเซปต์ “คลังแห่งอาหารและการเรียนรู้” ทุก ๆ คนสามารถเข้าไปเยี่ยมชมพร้อมใช้บริการต่าง ๆ ได้ภายในสถานที่แห่งนี้ พิเศษสุด ๆ ด้วยพื้นที่รีเทลเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง รับรองว่าตอบสนองการใช้ชีวิตคนเมืองได้อย่างตรงใจแน่นอน

Bangkok

ขอบคุณรูปจาก www.facebook.com/SAMYANMITRTOWN

บุกสามย่าน มิตรทาวน์ ทำเลแห่งความสุขที่สามย่าน

จุดเด่นของที่นี่คือการชูความเป็น 6 MITR Factors ซึ่งผู้คนทุกเพศ ทุกอาชีพ ทุกวัย สามารถเข้ามาสัมผัสได้ ประกอบไปด้วย

  1.     MITR DIRECT LINK ทำเลเดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าใต้ดิน
  2.     MITR MIXED USE COMPLEX พื้นที่ 220,000 ตร.ม. เต็มไปด้วยส่วนต่าง ๆ อาทิ สำนักงาน, ที่พักอาศัย, รีเทล, ฮอล์จัดงาน ฯลฯ
  3.     MIXED MODERN GRADE A OFFICE อาคารสำนักงาน
  4.     MITR NEO-EXPLORER CONDOMINIUM พื้นที่สำหรับพักอาศัย
  5.     MITR UPSCALE DESIGN HOTEL พื้นที่โรงแรม
  6.     MITR MEANINGFUL RETAIL SPACE พื้นที่ศูนย์การค้า 6 ชั้น

สำหรับใครที่อยากไปเดินพักผ่อนให้สบายอุรา ผ่อนคลายความเครียดจากการทำงานตลอดสัปดาห์ มากิน เที่ยว ช็อป ณ สามย่าน มิตรทาวน์ จะต้องประทับใจแน่นอน หรือใครที่เบื่อ ๆ กลางวันแล้วอยากไปนั่งชิลล์ ๆ ผ่อนคลายใจกลางเมืองช่วงเวลากลางคืนอย่างที่บอกว่าสถานที่แห่งนี้มีโซนรีเทลเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง จากแบรนด์ชื่อดัง อาทิ KFC, Café Amazon, Starbucks, Swensens, Jetts 24 hour fitnessม, Miniso, Shabushi, Big C เป็นต้น เอาเป็นว่าใครที่อยากลองอะไรใหม่ ๆ ใจกลางเมืองแถวสามย่าน ห้ามพลาดเด็ดขาด